Nguồn lấy sỉ váy đầm thiết kế CAO CẤP ở đâu TỐT tại TPHCM

sỉ váy đầm thiết kế

Lấy sỉ váy đầm thiết kế ở đâu tốt nhất? Nguồn bán sỉ váy thiết kế ở đâu TPHCM? Để đạt được những thành công trong kinh doanh thì nguồn hàng là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Vậy có những nguồn hàng quần áo thiết kế nào? Hãy để HCI Holding giúp bạn giải đáp tất tần tật và tìm ra nơi bán sỉ phù hợp nhất cho việc kinh doanh của bạn nhé!

1. Xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế

Xưởng may là nơi bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn nguồn hàng thời trang thiết kế cho kinh doanh, nhất là váy đầm. Các xưởng may đầm thiết kế TPHCM hiện nay xuất hiện khá phổ biến với quy mô đa dạng từ lớn đến nhỏ. Đây được xem là kho sỉ hàng thiết kế lớn phù hợp cho những nhà kinh doanh hoạt động với quy mô lớn, số lượng nhập nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn có những mẫu thiết kế riêng cho sản phẩm của mình thì có thể chọn cách đặt may tại xưởng. Lúc này, bạn sẽ chủ động về mặt mẫu mã và yêu cầu về chất lượng về sản phẩm.

Dù vậy, nguồn hàng thiết kế tại đây cũng sẽ có những hạn chế nhất định. Đầu tiên, để có được mức giá tốt nhất, thông thường bạn sẽ cần phải nhập một số lượng hàng đủ lớn và theo quy định của chính sách bán sỉ tại xưởng. Do đó, đối với các nhà kinh doanh có quy mô nhỏ hay kinh doanh online tự phát đơn lẻ, đây không phải là nguồn hàng quần áo thiết kế lý tưởng.

Hạn chế tiếp theo của phương pháp nhập hàng này là đối với những xưởng có quy mô lớn, số lượng đơn hàng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng chậm trễ đơn hàng hoặc sẽ khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Nó đòi hỏi bạn phải thương lượng với nhà cung cấp một cách kỹ càng và ràng buộc thông qua các hợp đồng đảm bảo trước khi quyết định nhập hàng nhé!

lấy sỉ váy đầm thiết kế ở đâu tốt

2. Các shop chuyên sỉ váy đầm thiết kế

Shop chuyên bán sỉ là gợi ý tiếp theo giúp bạn trả lời cho thắc mắc “Lấy sỉ váy đầm thiết kế ở đâu?”. Khi lấy sỉ váy đầm thiết kế tại các shop chuyên sỉ, bạn sẽ có được những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng và hợp với xu hướng thời trang chung. Bởi nguồn hàng ở đây thường được các chủ shop chọn lọc rất kỹ càng. Các shop chuyên sỉ váy đầm thiết kế hiện nay hầu hết đều hỗ trợ cho các nhà kinh doanh trong việc nhập hàng với số lượng ít. Do đó đây là nguồn hàng phù hợp với đối tượng kinh doanh với quy mô nhỏ.

Dù vậy, cách này vẫn tồn tại nhiều hạn chế cho việc kinh doanh. Đây là nguồn sỉ váy đầm thiết kế trung gian nên mức giá chưa phải là tối ưu nhất. Chất lượng cũng là điều bạn cần xem xét bởi một số shop sẽ nhập quần áo thiết kế từ nhiều nguồn khác nhau và vị vậy chất lượng cũng khó đảm bảo. Thiếu hụt mẫu mã cũng là một nhược điểm của phương pháp nhập hàng này.

sỉ váy đầm cao cấp

3. Nguồn hàng quần áo thiết kế online

Xu hướng kinh doanh quần áo online ngày càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Phương thức tìm nguồn hàng quần áo thiết kế online là một cách được áp dụng rộng rãi. Nó mang lại cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại nhập hàng. Với phương thức lấy sỉ váy đầm thiết kế online, bạn có thể nhập hàng với số lượng nhiều hay ít đều được. Bạn cũng có thể chọn lựa nhiều mẫu mình yêu thích từ nhiều nguồn khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú cho sản phẩm của mình.

Khuyết điểm của cách này chính là bạn sẽ không được kiêm tra trực tiếp sản phẩm nên chất lượng cũng là yếu tố đáng lo. Tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” cũng rất phổ biến, bởi các bài đăng bán hàng và hình ảnh thường được copy và sao chép từ nhiều nguồn khác nhau. Sự uy tín của nguồn sỉ quần áo thiết kế là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu để tránh những rủi ro không đáng có cho việc kinh doanh của mình.

nguồn hàng váy đầm thiết kế online

4. Nguồn hàng thời trang thiết kế Quảng Châu

Khi nhắc đến nguồn hàng Quảng Châu, nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là những nguồn hàng giá rẻ. Tuy nhiên trên thực, tế có nhiều nguồn sỉ váy đầm thiết kế thuộc phân khúc tầm trung hoặc cao cấp, và chúng thường chỉ tập trung tại các thương hiệu chính hãng tại Quảng Châu. Đa số những sản phẩm váy đầm thiết kế Quảng Châu được bán sỉ hiện nay tại nước ta thuộc nhóm hàng phân khúc giá rẻ và vừa.

Chất lượng sản phẩm váy đầm Quảng Châu cũng sẽ tùy thuộc vào các nguồn hàng. Điều đó cho thấy kinh nghiệm trong việc lựa chọn khi lấy sỉ váy đầm thiết kế là yếu tố bạn cần có nếu chọn cách nhập hàng này. Một số nơi bạn có thể tìm được nguồn hàng thời trang thiết kế Quảng Châu có thể kế đến như: chợ đầu mối, xưởng và shop chuyên sỉ, nguồn hàng online, nhập trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc…

5. Sỉ váy đầm thiết kế giá rẻ tại chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong số những khu chợ đầu mối cung cấp sỉ váy đầm thiết kế nổi tiếng tại TPHCM. Nguồn hàng ở đây rất phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đây được xem là nơi phát triển hoạt động trao đổi mua bán mạnh mẽ của các nhà bán buôn.

Chính vì sự đa dạng trong nguồn hàng mà sản phẩm sỉ váy đầm thiết kế tại chợ An Đông cũng rất phức tạp. Bạn cần có kỹ năng trong việc chọn lựa các sản phẩm váy đầm khi nhập sỉ. Khả năng trả giá là yếu tố không thể không có khi tìm nguồn hàng thời trang thiết kế tại đây. Bởi các nhà buôn tại các sạp thường sẽ hét với mức giá “trên trời” nếu thấy bạn là một ma mới.

6. Đối tác kinh doanh cho các thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp

Đối với những nhà kinh doanh có ý định bán các mặt hàng thời trang thiết kế cao cấp thì đây được xem là lựa chọn tốt nhất khi lấy sỉ váy đầm thiết kế. Nguồn sỉ hàng thiết kế cao cấp đến từ các thương hiệu sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho việc kinh doanh online hay mở shop. Ngoài ra, khi đăng ký trở thành đại lý, đối tác kinh doanh độc quyền cho các thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, bạn sẽ nhập được hàng với một mức giá ưu đãi.

Trở thành đối tác chính thức của các thương hiệu, bạn còn được hỗ trợ trong các mẫu, hình ảnh và hỗ trợ trong việc bán hàng của mình. Dù vậy thì phương pháp nhập hàng này sẽ có hạn chế nhỏ đó là bạn chỉ có thể kinh doanh các sản phẩm đến từ chính thương hiệu mà bạn đang làm đối tác.

Đối tác kinh doanh cho các thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp

Nhìn chung, nguồn hàng thời trang thiết kế rất đa dạng. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Để giải đáp cho thắc mắc lấy sỉ váy đầm thiết kế ở đâu thì câu trả lời sẽ còn tùy thuộc vào mục tiêu và ý tưởng kinh doanh của bạn. Mong rằng nội dung trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm nguồn hàng kinh doanh.

>>> Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm thời trang thiết kế thì không thể nào bỏ qua nội dung bài viết: Kinh doanh thời trang thiết kế online HỐT BẠC với 10 bước. Cùng HCI tìm hiểu chi tiết nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

    TIN TỨC LIÊN QUAN