Mới đây, Huyền Cò gây ấn tượng mạnh khi hóa nữ thần cung trăng, thần tiên thoát tục, tà váy phất phơ, tay ôm Thỏ Ngọc thưởng nguyệt say đắm lòng người.

huyen co 6

Trên trang cá nhân, Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò ( Võ Thị Ngọc Huyền) gây bão MXH khi đăng tải bộ ảnh biến hóa thành “chị Hằng” chơi trăng đầy ấn tượng mừng Tết Đoàn Viên với lời chú thích ngắn gọn: “Ngọn đèn sáng nhất đêm Trung Thu có lẽ là ánh trăng trên đường về nhà. Hôm nay chị Hằng dạo chơi nhân gian 1 vòng”.  Ai cũng hết lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ trong veo, thuần khiết của “chị Hằng Nga” Ngọc Huyền.

huyen co 5

huyen co 2

Huyền Cò hóa thân thành Hằng Nga để mái tóc búi nhẹ cùng lối makeup nhẹ nhàng thuần khiết, đã tôn lên được những đường nét thanh thoát trên gương mặt của cô, khoe thần sắc cuốn hút, diện trang phục được thiết kế độc đáo, tinh xảo, tone trắng trong trẻo với những họa tiết mang đậm chất cổ trang, dấu ấn về chị Hằng trong những giai thoại. Đặc biệt, những vật dụng như chiếc đèn cổ, hoa quả bánh trái đều được Huyền Cò tận dụng một cách triệt để.

huyen co 1

huyen co 4

Từ khí chất cho đến ngoại hình, Huyền Cò chính là Hằng Nga bước ra từ truyền thuyết thần thoại, như một tiên nữ thoát tục không vướng bụi trần, tuyệt sắc vô song nơi cung trăng.

huyen co 7

Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò luôn khiến mọi người phải trầm trồ với mỗi lần xuất hiện là một phong cách khác nhau của mình. Lần này, nữ doanh nhân tài sắc gốc Gia Lai khiến ai cũng mãn nhãn khi biến hóa thành “chị Hằng” dạo chơi trên cung trăng vô cùng xinh đẹp dịu dàng, đầy mê hoặc, quyến rũ.

huyen co 8

huyen co 3

Chưa hết, điểm đặc biệt trong bộ ảnh lần này là Huyền Cò hóa thân chị Hằng Nga vô cùng xuất thần chơi “độc huyền cầm” thưởng nguyệt khiến ai nhìn cũng rất ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *