Liên minh HCI (HCI Holding) là khối liên minh 6 CÔNG TY với 6 lĩnh vực, thương hiệu khác nhau sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn dễ dàng hơn trong kinh doanh, một “sân chơi” mang lại nhiều lợi ích, giá trị bền vững lớn hơn cho khách hàng.

Một liên minh với những nhãn hàng tốt nhất, với những tập thể tốt nhất và những lãnh đạo xuất sắc nhất. Chúng tôi kết hợp với nhau để tạo nên một liên minh mạnh nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Rõ ràng, một hệ sinh thái kinh doanh trên nhiều lĩnh vực có thể hỗ trợ nhau đem lại nhiều lợi thế.

Đó là điều mà HCI Holding cam kết sẽ đạt được.

  • Với sự kết hợp độc đáo này, chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng ta sẽ khỏe từ bên trong ra ngoài và thật sự tỏa sáng từ làn da đến mái tóc. Chưa kể sẽ được khoác lên mình những thiết kế riêng biệt đến từ Elips Premium, thành viên chính thức của liên minh HCI.
  • Đối với hệ thống bán hàng, các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên khi các bạn làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ có những lợi thế hơn hẳn các công ty đang kinh doanh một dòng sản phẩm riêng lẻ, các bạn sẽ nhận được đầy đủ những kinh nghiệm, phương pháp, kiến thức, đầy đủ sản phẩm của các thành viên liên minh để phục vụ khách hàng của các bạn một cách toàn diện nhất, trọn vẹn nhất.

HCI Holding là tập đoàn đa ngành nghề, không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực làm đẹp và thời trang, chúng tôi đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, hoạt động lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp sạch, tất cả lĩnh vực hoạt động đều sẽ bổ trợ cho nhau. Mang lại giá trị to lớn, cùng chia sẻ lợi nhuận cho các thành viên trong liên minh, các đối tác cùng hệ thống phân phối.

2.1. Tầm nhìn

– Trở thành công ty số 1 Việt Nam trong ngành kinh doanh hệ thống.

– Giúp thay đổi cuộc sống và tạo thu nhập cao cho 100.000 thành viên.

2.2. Sứ mệnh

  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

– Cam kết luôn đồng hành cùng mọi hoạt động của khách hàng.

– Giúp khách hàng xây dựng hệ thống kinh doanh lớn, bền vững.

  • ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

– Được đào tạo bài bản và có cơ hội cạnh tranh, thăng tiến công bằng.

  • ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

– Luôn tích cực với các hoạt động hướng về cộng đồng.

– Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.

2.3. Giá trị cốt lõi

– Yêu thương
– Biết ơn
– Tôn vinh
– Trách nhiệm
– Nhân bản
– Gắn kết