Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH STARTUP WINGS 2021

saostar-glk8bxz4d5ish9vd

Mới đây nhất, Bà Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding đảm nhiệm vai trò là một trong những vị giám khảo quyền lực nhất cuộc thi khởi nghiệp sinh viên “HUTECH Startup Wings 2021” của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 1
Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021

Xuất hiện tại sự kiện, doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đã nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc, thần thái ngày càng thăng hạng. Diện trang phục màu đen đơn giản, kín đáo nhưng vẫn “chất lừ”, thời thượng, vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Kết hợp lối trang điểm tinh tế, nữ doanh nhân trẻ càng dễ trở thành tâm điểm của sự kiện.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 2
CEO Huyền Cò được đài truyền hình mời phỏng vấn tại cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021

Chia sẻ về vai trò “cầm cân nảy mực” quyền lực tại cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021, doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền bày tỏ: “Suốt nhiều năm đồng hành cùng HUTECH Startup Wings, tôi thấy cuộc thi năm nay mô hình được nhân rộng hơn, quy mô lớn hơn, các dự án khởi nghiệp năm nay nhìn chung rất là tốt. Điều ấn tượng với tôi nhất chính là những dự án mang tính cộng đồng, đem lại giá trị cho xã hội. Tôi cũng đánh giá cao về ý tưởng, sự sáng tạo, khát vọng, máu kinh doanh, sự năng động và tâm huyết của các bạn.”

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 3
Sở dĩ CEO Huyền Cò được ban tổ chức lựa chọn vào vị trí quan trọng này là vì cô được đánh giá rất cao về trí tuệ, đầu óc kinh doanh, cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thương trường để vững vàng đưa ra những lựa chọn khách quan, chính xác nhất.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 4
Được biết, doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền cũng là cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), cô đại diện cho một hình mẫu cho thanh niên khởi nghiệp và thành công. Khởi nghiệp thành công khi mới 18 tuổi và là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm tầm cỡ mang tên Huyền Cò – Tập đoàn Huyền Cò Group, giờ là Tập đoàn Tài chính HCI Holding.

Với vai trò Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding, hiện cô đang quản lý, vận hành 7 công ty con và thương hiệu khác nhau. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, từ sản xuất truyền thống cho đến thương mại dịch vụ, phân phối các sản phảm làm đẹp, dược, mỹ phẩm, thời trang, kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, triển khai các dự án về nông nghiệp sạch, năng lượng sạch và phát triển hạ tầng.

– Đầu tư lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, hình thức mua cổ phiếu các ngân hàng, các công ty phát triển nhà, bất động sản…

– Đầu tư phát triển hạ tầng các khu cụm công nghiệp, năng lượng sạch tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ đang được nhà nước gọi mời đầu tư.

– Đầu tư trang trại nông nghiệp sạch, vùng nguyên liệu sạch, phục vụ sản xuất Dược – Mỹ phẩm cho các công ty trực thuộc và xuất khẩu. Khu vực: Tây Nguyên, Tây Bắc.

Không phải con nhà nòi hay sinh ra trong một gia đình giàu có hay cũng chẳng phải có đại gia chống lưng nào cả, nhưng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, CEO Huyền Cò đã luôn ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp, hiện thực hóa “giấc mơ lớn” của mình bằng tất cả sự đam mê, tài năng, khát vọng, bản lĩnh, nghị lực và sự quyết tâm.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 5
Có lẽ “dám mơ lớn”, “dám dấn thân” là nấc thang đầu tiên biến cô gái trẻ 9X – Võ Thị Ngọc Huyền trở thành một nữ doanh nhân thành đạt bây giờ.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 6
Ban Lãnh đạo HUTECH trao hoa cho doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền cùng các Mentor đồng hành cùng cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 7
Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đã “dám dấn thân” để viết nên những điều phi thường khi tuổi đời còn rất trẻ 

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 8
Tại HUTECH Startup Wings 2021, CEO Huyền Cò với sứ mệnh tìm kiếm những cá nhân, nhóm thi sở hữu các ý tưởng khởi nghiệp độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng cao cho đời sống và xã hội.
Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi HUTECH Startup Wings 2021 Ảnh 9
“Trên thương trường, không có chỗ cho sự yếu đuối. Đã làm kinh doanh phải chấp nhận sự sòng phẳng. Các đối thủ cạnh tranh không bao giờ buông tha cho bạn vì bạn là phụ nữ. Và con đường khởi nghiệp không bao giờ trải hoa hồng, người ta sẵn sàng ném thêm chướng ngại vật và nhìn bạn gục ngã. Dẫu lắm chông gai, nhưng hãy dám đam mê, dám ước mơ, dám dấn thân, càng quyết tâm đi thì sẽ càng đi, ta sẽ càng nhận được nhiều đóa hồng – kết tinh từ sự nỗ lực của chính mình.” Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền chia sẻ

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

    TIN TỨC LIÊN QUAN