CNBC- KÊNH TÀI CHÍNH LỚN NHẤT THẾ GIỚI PHỎNG VẤN DOANH NHÂN HUYỀN CÒ

img20171111095032808-c2acb_4048fc35b73d4e4b89dc5b419d9e1924_a638c01cd64d49d3bd1ec73c2812a428

Đến đưa tin tại hội nghị lần này, kênh tài chính uy tín và lớn nhất thế giới CNBC cũng đã có loạt bài phỏng vấn đặc biệt đến các doanh nhân trẻ tại APEC CEO SUMMIT. Giám đốc công ty Mỹ phẩm Huyền Cò – CEO Võ Thị Ngọc Huyền là một trong những doanh nhân Việt Nam được kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ mời phỏng vấn.

Doanh nhân Huyền Cò tại hội nghị APEC CEO SUMMIT

2000 doanh nhân trẻ

Bên cạnh những nhà ngoại giao trẻ tuổi, Hội nghị thượng định APEC 2017 còn có sự hiện diện của hơn 2000 doanh nhân trẻ trong nước và quốc tế. Với sự năng động, đầy táo bạo trong cách nghĩ và cách làm.

Các doanh nhân trẻ luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong các công cuộc đổi mới và cải cách kinh tế.

Khán phóng chật kín tại hội nghị APEC CEO SUMMIT

 

Đến đưa tin tại hội nghị lần này, kênh tài chính uy tín và lớn nhất thế giới CNBC cũng đã có loạt bài phỏng vấn đặc biệt đến các doanh nhân trẻ tại APEC CEO SUMMIT. Giám đốc công ty Mỹ phẩm Huyền Cò – CEO Võ Thị Ngọc Huyền là một trong những doanh nhân Việt Nam được kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ mời phỏng vấn. Được biết Võ Thị Ngọc Huyền là doanh nhân trẻ tuổi nhất tại hội nghị cấp cao lần này. Mới chỉ 22 tuổi nhưng nữ doanh nhân đã khởi nghiệp thành công với công ty mỹ phẩm giá trị lên tới triệu đô.

Doanh nhân Huyền Cò trả lời phỏng vấn đài CNBC

 

Trong những ngày tham gia hội nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng, doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền luôn thể hiện sự trẻ trung năng động khi liên tục giao tiếp với nhiều chuyên gia và doanh nhân quốc tế.

Doanh nhân Huyền Cò cùng các nhà doanh nghiệp quốc tế

Với phong thái tự tin, bản lĩnh kết hợp style thời trang ấn tượng, doanh nhân Huyền Cò tạo được nhiều ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

    TIN TỨC LIÊN QUAN